×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Những dụng cụ cầm tay là những dụng cụ không thể thiếu của người thợ, chúng hỗ trợ cho người thợ mộc sáng tạo nên những tác phẩm đồ gỗ có giá trị. Thông thường mỗi người thợ mộc sẽ có một hộp dụng cụ luôn mang theo bên người, những dụng này sẽ phục vụ tốt cho công việc của họ.

Vậy trong hộp đựng dụng cụ này có những loại vật dụng nào? Bài viết này Trung Tâm Thiết Bị sẽ giới thiệu đến bạn những dụng cụ này để bạn có sắm cho mình đầy đủ những thứ cần thiết nhé!

 

Có rất nhiều loại dụng cụ cầm tay cần có trong gia đình như: búa, tua vít, bút thử điện, kìm,..những dụng cụ này sẽ giúp bạn thực hiện các công việc sửa chữa đơn giản trong gia đình  một cách nhanh chóng nhất. Cùng Trung Tâm Thiết Bị tìm hiểu ngay những dụng cụ này nhé!

Trong cuộc sống hằng ngày của gia đình có rất nhiều việc mà bạn cần đến các dụng cụ cầm tay như đóng đinh, sửa điện hay chỉ đơn giản cần tháo quạt ra vệ sinh sạch sẽ. Vậy những loại dụng cụ cầm tay nào thật sự cần thiết mà mỗi gia đình nên có?

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều các loại kìm thông dụng như kìm điện, kìm cắt, kìm chết,...đến từ rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại kìm này có kích thước, cấu tạo cũng như công dụng khác nhau. Tùy theo từng trường hợp mà người ta sẽ lựa chọn sử dụng loại kìm nào cho phù hợp.

Trung Tâm Thiết Bị sẽ giới thiệu đến các bạn những loại kìm thông dụng nhất cũng như công dụng của nó. Từ đó giúp các bạn khi có nhu cầu sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được loại kìm phù hợp, tránh việc mua nhầm kìm gây lãng phí. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

 

Mũi máy mài thẳng Makita là linh kiện đi kèm đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của máy mài thẳng. Cùng Trung Tâm Thiết Bị tìm hiểu về mũi máy mài thẳng trong bài viết này nhé. 

Hiện nay các dòng máy mài thẳng (máy mài khuôn) được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực cơ khí và chế tạo vật. Trong quá trình hoạt động thì những mũi máy mài thẳng sẽ bị mài mòn và các bạn cần thay thế chúng. Vậy bạn đã biết ngoài thị trường có những loại mũi máy mài thẳng nào không và thương hiệu nào có chất lượng?

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thước cuộn do đó bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn phân vân không biết nên dùng thước cuộn của thương hiệu nào?

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi xa, thước cuộn chính là vật bỏ túi của nhiều kiến trúc sư và những người làm trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình,....Nó giúp bạn đo đạc chính xác diện tích, kích thước của mọi đồ vật.

Trung tâm thiết bị sẽ giới thiệu đến các bạn những thương hiệu thước cuộn tốt nhất hiện nay để các bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

1 2 3 4 5
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :80 - Tổng truy cập : 178,615,520