×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

 

Cách sử dụng đồng hồ so Mitutoyo chính xác nhất

Cách sử dụng đồng hồ so Mitutoyo và giá đồng hồ so Mitutoyo sẽ được Trung Tâm Thiết Bị chia sẻ trong bài viết này. Liên hệ với chúng tôi khi cần mua đồng hồ so Mitutoyo nhé. 
 

Đồng hồ so nói chung và đồng hồ so của Mitutoyo nói riêng là thiết bị đo cơ khí được nhiều người sử dụng vì hỗ trợ trong việc gia công cơ khí và chế tạo máy móc. Sử dụng đồng hồ so trong việc đo độ thẳng, độ phẳng, độ đảo, mặt đầu, độ đảo của hướng kính mặt trong, đo độ song song và không song song của các rãnh, ….

 

Tại Trung Tâm Thiết Bị chúng tôi đảm bảo cung cấp đến cho quý khách hàng đồng hồ so chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Mời các bạn tham khảo chi tiết cách sử dụng đồng hồ so Mitutoyo và giá đồng hồ so Mitutoyo được bán tại cửa hàng chúng tôi nhé. Ngoài ra chúng tôi còn bán máy cưa lọng Makita, bán máy cưa kiếm cũ, ….

Cách sử dụng đồng hồ so Mitutoyo

Để nắm rõ cách sử dụng đồng hồ so Mitutoyo chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về cấu tạo của đồng hồ so nhé.

Cấu tạo của đồng hồ so 

Đồng hồ so nói chung và đồng hồ so của thương hiệu Mitutoyo nói riêng được cấu tạo từ các bộ phận sau: vỏ,mặt số, vít hãm, vành, tay cầm, kim chỉ số vòng, thanh đo, đầu đo, ống dẫn hướng thang đo.... và nhiều bộ phận cấu tạo khác.

Hình ảnh cấu tạo của đồng hồ 

 

Hình ảnh cấu tạo của đồng hồ

 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ so Mitutoyo

Sau đâu là cách sử dụng đồng hồ so Mitutoyo đơn giản nhất, các bạn không phải là dân chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng một cách rõ ràng nhất:

 

Hướng dẫn đặt đồng hồ: Cần xác định vị trí của những chi tiết cần đo mà chúng ta đặt vị trí sao cho thích hợp nhất. Điều chỉnh vị trí của đồng hồ với chi tiết cần đo sao cho thanh đo đặt vuông góc với bề mặt của chi tiết.

 

Hướng dẫn đọc số liệu đã đo được: Nhìn vào đồng hồ so số liệu được đọc dựa trên kim chỉ tăng dần theo chiều kim đồng hồ. Kim nhỏ chỉ số nguyên mm, kim lớn chỉ phần trăm mm. 

Đồng hồ so Mitutoyo

Đối với đồng hồ điện tử số liệu sẽ được hiển thị chi tiết trên bề mặt điện tử, chúng ta không cần nhìn theo số kim chỉ. 

Bảo quản đồng hồ so Mitutoyo lâu bền

Trong quá trình sử dụng chúng ta cần chú ý đến việc bảo quản như vậy đồng hồ so mới có thể được sử dụng lâu bền và đảm bảo độ chính xác nhất:

Đồng hồ so Mitutoyo

Nhẹ tay trong quá trình sử dụng, tránh va đập và tác động lực mạnh lên đồng hồ.

 

Tránh dùng tay ấn vào que đo, kim chỉ. 

 

Cất giữ đồng hồ so Mitutoyo ở những nơi ẩm thấp, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ. 

 

Không tự động tháo lắp bất cứ chi tiết nào của đồng hồ trong quá trình sử dụng. 

Giá đồng hồ so Mitutoyo tại Trung Tâm Thiết Bị

Trung Tâm Thiết Bị là cửa hàng chuyên bán đồng hồ so Mitutoyo với giá hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian nên đảm bảo hàng chính hãng và giá đồng hồ so Mitutoyo tốt nhất. 

Đồng hồ so Mitutoyo

Xem thêm:

Máy bào gỗ Metabo

Máy cắt đá Granite công nghiệp

 

Giá đồng hồ so Mitutoyo giao động tuỳ theo loại đồng hồ, hiện tại ở Trung Tâm Thiết Bị cung cấp hơn 15 loại đồng hồ. Giá đồng hồ so Mitutoyo giao động từ 500.000VNĐ đến gần 3.000.000VNĐ tuỳ theo từng dòng đồng hồ. Do đó để biết chính xác giá bán của đồng hồ so Mitutoyo thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để báo giá cụ thể dòng đồng hồ so Mitutoyo mà bạn lựa chọn nhé. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

 

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036

info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM
 

Biên tập bởi Trâm Anh

Các tin khác
 
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :291 - Tổng truy cập : 155,249,865