×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Cung cấp các thiết bị ngành hàn đa dạng

Các thiết bị ngành hàn mà Trung Tâm thiết bị cung cấp là Kìm hàn, kính hàn, máy hàn, máy cắt, que hàn và tủ đựng đồ hàn. Có đầy đủ bộ dụng cụ sẽ giúp công việc Hàn của chúng ta được trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: 50+ dụng cụ đo chính xác có bán tại cửa hàng

Những loại dụng cụ Hàn được bán rộng rãi ở nhiều nơi, tuy nhiên khi mua hàng chúng ta vẫn phải kiểm tra thật kỹ để đảm bảo chất lượng và mua đúng hàng chính hãng. Ngoài ra thì cân nhắc giá cả trước nhé, để tránh mua phải giá cao.

Tại Trung tâm thiết bị chúng tôi đã yêm yết giá và luôn đảm bảo hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các thiết bị ngành hàn tại Trung Tâm thiết bị. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị cho ngành Hàn và các loại dụng cụ khác để được tư vấn cụ thể hơn về mua hàng.

Bảng giá thiết bị ngành Hàn

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :200 - Tổng truy cập : 178,658,940