×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy chà nhám rung mini hoặc thông thường nhưng xét về công dụng và chức năng thì có thể phân ra rất nhiều loại.

 

Khi nhắc đến loại sản phẩm này, chúng tôi thường sẽ nghe đến các thương hiệu như máy chà nhám băng Maktec, Makita hoặc Bosch. Xét về công dụng thì những loại máy của 3 thương hiệu này đều giống nhau và chỉ khác biệt mỗi mức giá và chất lượng.

 

Xem thêm:

Máy bào gỗ giá tốt trong tầm giá dưới 2 triệu

Làm sao để biết máy cưa xích thật và giả?

 

Những chiếc máy chà nhám được ưa chuộng hiện nay

 

Ngày nay máy chà nhàm được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp như sản xuất đồ gỗ, gia công mỹ nghệ, xây dựng,...

 

Chính vì thế nó được phân ra nhiều loại, điển hình như máy chà nhám rung, máy chà nhám băng, đai, đĩa, … và mỗi loại sẽ có ưu điểm dành cho một thể loại nào đó.

Chẳng hạn như máy chà nhám dùng trong các xưởng sản xuất gỗ có tác dụng làm nhẵn mặt gỗ để thuận lợi trong việc gia công và chế tác sản phẩm liên quan giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

 

Vừa có công dụng trong việc chế tác sản phẩm, các máy chà nhám ngày nay còn có tích hợp khả năng chống rung, hút bụi vô cùng tuyệt vời nhằm giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng an toàn hơn.

 

Không chỉ mang trên mình đầy đủ mọi tính năng và công dụng cần thiết, những chiếc máy này còn có chất lượng vô cùng tốt đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng. Thể hiện trong việc linh hoạt và tiện lợi trong các khâu hoạt động vận hành cho ra sản phẩm chất lượng làm hài lòng người sử dụng.

 

Vì thế những loại máy chà nhám này được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng và tìm kiếm để sở hữu và ở đây trungtamthietbi.com cũng xin phép đưa ra cho bạn một vài sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như sau:

 

Nhớ nhấn vào hình hoặc tên sản phẩm để xem chi tiết nhé !

 

Máy chà nhám Makita BO3710

 

Máy chà nhám rung Maktec MT921

 

Máy chà nhám đĩa Makita GV6010

 

Video giới thiệu một số máy chà nhám thông dụn

 
Các tin khác
 
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :102 - Tổng truy cập : 176,659,099