×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Máy vặn ốc vít đa năng được sử dụng chuyên dụng trong gia đình và sửa chữa các loại vật dụng trong gia đình. Đặc biệt đối với những người thích làm DIY thì máy vặn ốc lại càng thích hợp và không thể thiếu để giúp hỗ trợ hoàn thành các công việc tiện lợi hơn.

Máy bào cầm tay Makita được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản, từ thương hiệu Makita nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm buôn bán kinh doanh. Chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất với các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất phục vụ lợi ích của người tiêu dùng.

Vấn đề tìm địa chỉ bán máy chà nhám rung mini mua ở đâu chất lượng,vì trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng cùng với các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng rất dễ dàng tìm thấy loại thiết bị này ở nhiều showroom bán hàng trên toàn quốc. 

Máy bào gỗ cầm tay Maktec là một loại máy bào gỗ trợ thủ đắc lực trong ngành  công nghiệp gỗ, chiếc máy bào giúp cho mọi công việc chế biến gỗ trở nên dễ dàng hơn. Bề mặt gỗ mềm mịn để chế tác thành phẩm.

Đặc điểm đầu tiên khi sử dụng máy bào gỗ Hitachi mà khách hàng dễ dàng nhận ra đó là nó có lưỡi bào bằng carbide và người dùng có thể dễ dàng thay dao bào dùng chế độ cuốn băng giống như băng cát xét.

6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :88 - Tổng truy cập : 144,770,753