×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Máy bào gỗ thuộc một trong những dụng cụ cầm tay không thể thiếu đối với người thợ mộc. Nhưng nếu như bạn là người không chuyên và không am hiểu về từng loại máy bào gỗ này thì sẽ không biết nên chọn hãng nào để phù hợp với những nhu cầu thiết yếu của mình.

Cấu tạo của máy bào gỗ khá cơ bản và đơn giản, thế nhưng để có thể sử dụng được máy bào gỗ tốt nhất bạn nên hiểu rõ về cấu tạo và các chức năng của từng bộ phận. Từ đó khi gặp sự cố hay bất kỳ lỗi gì xảy ra bạn luôn có thể kiểm soát và sửa chữa tốt hơn.

Làm sao để sử dụng và bảo quản máy đột lỗ tốt nhất không phải người sử dụng nào cũng biết. Loại máy này có kết cấu và cách sử dụng vô cùng bền chắc, nhưng điều đó không có nghĩa rằng sự cố và hư hại không thể xảy ra.

Máy bào gỗ thường làm việc với hiệu suất cao và chịu áp lực cao. Vậy nên khi sử dụng trong thời gian dài dễ xảy ra sự cố không may và hỏng hóc là điều hiển nhiên có thể xảy ra. Và điều này không những gây khó khăn cho người làm việc mà còn có thể gây ra nguy hiểm không đáng có.

Hiện nay thì việc sử dụng cưa xích trong đời sống không còn là điều xa lạ nữa. Nhưng vẫn luôn cần những kinh nghiệm để làm sao giúp công việc tốt hơn, nhanh hơn, đỡ tốn công sức mà lại giúp an toàn tránh tai nạn khi sử dụng chiếc máy nguy hiểm này.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :105 - Tổng truy cập : 176,659,127