×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Khi sử dụng máy phay gỗ thì chúng ta cũng cần phải lưu ý vì đây là loại máy có thể gây sát thương cho người sử dụng nếu như chúng ta không sử dụng thành thạo. Những người mới lần đầu sử dụng thì cũng phải thật là hết sức cẩn thận khi vận hành máy phay gỗ. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài điều mà bạn cần phải nhớ khi sử dụng máy phay gỗ.

Thước cuộn là một công cụ quá là phổ biến trong đời sống của chúng ta rồi. Thước này được chế tạo bằng hợp kim, thép. Vì vậy ít khi bị co giãn và rỉ sét. Mỗi khi muốn đo đạc thì ta liền nghĩ ngay đến thước cuộn. Loại thước này còn có tên gọi khác như là thước thép. Đây là một dụng cu đo chính xác mà ta thường thấy trong cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy chà nhám rung mini hoặc thông thường nhưng xét về công dụng và chức năng thì có thể phân ra rất nhiều loại.

 

“Mình muốn mua một máy bào gỗ dưới 2 triệu do hạn chế về chi phí nhưng không biết những loại nào nằm trong tầm giá đó và có chất lượng tốt, trungtamthietbi có thể tư vấn giúp mình được không?”

 

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy cưa xích giả gây ảnh hưởng xấu đến tên tuổi các thương hiệu cũng như người sử dụng. Vậy làm sao để phân biệt được máy cưa xích thật và giả?

 
3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :126 - Tổng truy cập : 175,356,372