×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Để quá trình gia công, lắp đặt được diễn ra an toàn, hiệu quả thì người thợ cơ khí cần phải nắm vững cách sử dụng thiết bị điện cầm tay. Bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc, hướng dẫn mà các nhà sản xuất đã đính kèm tài liệu cùng máy.

Tuốc nơ vít là dụng cụ cầm tay đơn giản, được sử dụng phổ biến trong đời sống và trong các hoạt động cơ khí, chế tạo máy. Nhưng cách sử dụng tuốc nơ vít cơ bản sao cho đúng cách, nhanh chóng và hiệu quả thì không phải ai cũng nắm.

Có một vấn đề là loại cờ lê này là không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách. Chính vì thế ở bài viết này Trung Tâm Thiết Bị có bài hướng dẫn sử dụng cờ lê cho người mới. Hi vọng thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích dành cho các bạn.

Nếu bạn đang tìm hiểu về chủ đề các dụng cụ cần thiết cho thợ điện thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn. Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những dụng cụ cần thiết cho thợ điện để các bạn tham khảo.

Tác dụng chính của dụng cụ cờ lê là có thể giữ và xoay các đai ốc,  bu lông , các chốt hoặc các chi tiết có ren khác. Cờ lê có nhiều loại và công dụng của từng loại cũng khác nhau, tùy theo mục đích hay yêu cầu công việc mà bạn có thể lựa chọn loại cờ lê phù hợp

1 2 3 4 5 6 7
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :170 - Tổng truy cập : 175,354,306